Post by thianahennocu on Feb 9, 2022 3:54:44 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Glow Block Puzzle ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Glow Block Puzzle IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Glow Block Puzzle 2022 version ▞▞▞
Elo fun, Mo fẹ awọn ìkíni Ya gba lati obinrin ohun, sugbon Emi ko fẹ nigbati mo gbiyanju lati gbe kan Àkọsílẹ, o lọ ibikan ni ohun miiran!!
GlowBlockdh
Mo ye pe o nilo lati ni awọn ipolowo ni ere ọfẹ, ṣugbọn wa, ṣe o paapaa wo ọja tirẹ bi? Asia ipolowo rẹ bo awọn ege naa. Gbigbe lọ si iru ere kan...
Real Gangster Crime Veiksmas rgy
Gan fun ati ki o tọ awọn wakati ti ndun LOL
Ohun elo to dara
Glow Block Puzzle ধাঁধা uti
Ere yii dabi adanwo ati pe o dara gaan
Mo feran ere yi pupo😍so lero wipe eyin eniyan feran o❤
Igbadun adojuru. Ti o dara visual ati opolo ipenija.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn kii ṣe fipamọ Dimegilio mi rara ati pe iyẹn jẹ iru didanubi
O dara julọ ṣaaju ki o to yipada loni. Bayi o dabi pe idaduro wa laarin akoko ti Mo gbe ati fi idina kan si isalẹ. Ṣaaju iyẹn ipolowo kan wa ni gbogbo igba ti Mo lu bọtini ile tabi sọnu. Kii ṣe lẹẹkan ni gbogbo igba diẹ - Gbogbo. Nikan. Aago. Ṣaaju pe, o jẹ igbadun pupọ diẹ sii ati pe ti kii ba ṣe fun awọn ayipada aipẹ, Emi yoo ti fun ni awọn irawọ 5. O tun jẹ igbadun pupọ botilẹjẹpe ati ọna nla lati pa akoko.
Ti wa ni idanilaraya ṣe iranlọwọ fun mi lati ronu bi o ṣe yanju iṣoro kan
Ko gmae
fun fun
Awọ pupọ, o dara fun ọpọlọ !!
Bhut ìpolówó aate Hain Jo bhut disturb karte hain
Glow Block Puzzle Hjernetrim vkh
Mo nifẹ ere yii fun mi ni ifọkanbalẹ ati pe o jẹ ere isinmi pupọ.
O dara ere, ṣugbọn ko tọju awọn ikun to pe. Mo ni awọn aaye diẹ sii lẹhinna o ṣafihan
Mo le ti ṣe ere yii ni ẹẹkan ni ẹẹkan nitori pe Mo ṣẹṣẹ ṣe igbasilẹ ere yii maby ni awọn ọjọ diẹ sẹhin ṣugbọn ere yii gba awọn irawọ irawọ 5 mi tẹlẹ nitori ere yii jẹ igbadun pupọ pupọ pupọ ti o tan imọlẹ ere ti o ni awọ dara bẹ bẹ bẹ. lẹhinna ere yii gba awọn irawọ 5 mi ni ẹtọ 🌟 🌟 🌟 🌟 ok 😉👌
ere jẹ Nla. Sugbon ti wa ni dina nipa ọpọlọpọ ju. ìpolówó
Nifẹ ere yii, igbadun pupọ, nija, awọn awọ to wuyi
Eyi jẹ ere ti o wuyi lati ṣe lẹhinna ur sunmi😁
Mo fẹran awọn bulọọki didan
Oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo9O oooooo999loophole atako inki Jim jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjjjjjjjjj jjjjjjjjjj jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjjjjjjjjj jjjjjjjjjj jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjookkkkkkkkkkkkkk jjoojjjjjoo ti eto imulo kkkkkoooooiu i Finnis
Ṣe gbigbe mi ti o dara julọ ere naa ko le paapaa duro ati kọlu? ibanuje
Yi adojuru jẹ omi pupọ diẹ sii ju ekeji lọ eyiti o jọra pupọ! O ti wa ni ṣi dara ju ọpọlọpọ awọn ti awọn miiran Àkọsílẹ isiro. Awọn ipolowo ko da mi lẹnu pupọ ṣugbọn yoo dara ti wọn ba le ge wọn diẹ. O ṣeun!!
ti o dara ju ere lẹhin ọrọ isiro
Nla akoko kikun😎
Eyi ni ere bulọọki 4th ti Mo ti ṣe igbasilẹ! Ko si ọkan ninu wọn ti o ni awọn aṣayan ọfẹ, iwọ ko le paapaa ṣe ere naa lẹhin ipolowo akọkọ! O jẹ lupu ailopin laarin iboju ipolowo ati bọtini ijade SII kan mu ọ lọ si playstore lati ṣe igbasilẹ ere ti ipolowo naa jẹ dipo ki o jẹ ki a ṣe ere ti a gba tẹlẹ! Abajọ ti candy crush ṣe awọn miliọnu! Nitoripe eniyan le mu ere naa ṣiṣẹ, ipolowo ọfẹ, gun to lati de ipele ti o tọ lati san 99cents lati lu.
Ko dara
O jẹ ere iyalẹnu kan ti o mu ironu ọkan pọ si. Looto!
Glow Block Puzzle Dėlionė vuum
Mo nifẹ ere naa
Sanwo lẹẹmeji lati yọ awọn ipolowo kuro, ko ṣiṣẹ !!
ti o dara relaxer, wahala atura kan fun lati mu a go to d game fun gbogbo ọjọ ori ni kete ti gbiyanju awọn ori awọn ẹgbẹ le mu tabi yi gíga so fun awọn agbalagba fun o kan mi akoko Emi li a iya,opo 100% alaabo obinrin jagunjagun ti o tun jiya PTSD I gbadun awọn ere adojuru wọnyi lakoko Akoko Mi. O ṣeun
Lẹwa, akọni ati ifọkanbalẹ, ere yii ṣe iranlọwọ fun mi ni isinmi gidi! Ẹdọfu rọ bi mo ti idojukọ lori awọn ojutu, o jẹ awọn ti o dara ju Àkọsílẹ game Mo ti sọ ri.
Ni ife ere yi. Ṣe iranlọwọ fun mi lati sinmi! Ni ibẹrẹ ko si awọn ipolowo, titi di oni! Iṣoro ni bayi ni awọn ipolowo yoo han lakoko ere. Yoo dara ti wọn ba ṣẹlẹ lẹhin ti o ti lo awọn bulọọki ati rii Dimegilio naa.
Pada
Awọn awọ ti awọn bulọọki jẹ isinmi pupọ ni awọn oju.
Bawo ni MO ṣe pa awọn ohun naa?
ko le tan ohun amorindun a jẹ kekere kan didanubi.
O jẹ ere nla lati mu ṣiṣẹ fun akoko ti o kọja
Awọn bulọọki ma ṣe laini pẹlu igbimọ naa
igbadun
Nko le fun ni iwontunwonsi irawo marun nigba ti o da duro s play tobeere rating ko dara isakoso KA EYI MAA DAAJU NIPA POST
Laini iranlọwọ
Ni ife NEON COLOR'S!!!! SO FUN, & tun nija !!!
Ko ṣe igbasilẹ awọn aaye mi ti o ga julọ! Njẹ ẹnikan tun ni iṣoro yii bi? Laibikita iye igba ti MO sọ oju-iwe naa sọtun awọn aaye mi duro kanna. Ko ṣe iforukọsilẹ. Eto ojuami ti baje
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o ni lati ṣafikun diẹ ninu awọn iyipada
Mo nifẹ lati ṣere nitori pe o sinmi.
Ere isinmi pupọ kan. Ko ni agbejade, awọn ipolowo kekere pupọ ati pe yoo jẹ ki o ṣiṣẹ lọwọ ati ere idaraya fun awọn wakati. Awọn aworan jẹ iyanu, awọn awọ jẹ igbadun. Ṣafikun yiyi si akojọpọ ere yii yoo jẹ oniyi. 👌